Nội thất văn phòng thanh lý ở Phúc diễn, Bắc Từ Liêm

Thiết kế Nội thất văn phòng thanh lý ở Phúc diễn, Bắc Từ Liêm làm việc nên lựa chọn sàn gỗ hay sàn nhựa?

Việc lựa chọn sàn gỗ hay sàn nhựa khi trong thiết kế Nội thất văn phòng thanh lý ở Phúc diễn, Bắc Từ Liêm làm việc luôn là điều khiến người gặp không ít khó khăn. Để có thể đưa ra quyết định chính xác và hiệu quả nhất bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé!

Mỗi chất liệu đều sở hữu những đặc tính với công dụng khác nhau và đương nhiên mức chi phí đầu tư cũng có sự khác biệt. Cụ thể:

noi-that-van-phong-thanh-ly-o-phuc-dien-bac-tu-liem

Về tính thẩm mỹ

+ Sàn gỗ mang màu sắc tự nhiên với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cùng khả năng giữ màu khá tốt.

 + Sàn nhựa đa dạng mẫu mã, có nhiều họa tiết, hoa văn cầu kì song màu sắc dễ bị bạc theo thời gian sử dụng.

Về chất lượng sản phẩm

+ Sàn gỗ có độ cứng cao, khả năng chịu lực, chống thấm nước và trầy xước tốt. Tuy nhiên, sàn gỗ không tiếp xúc trực tiếp được với nước hay ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian nhất định.

 + Nộithất văn phòng làm việc sử dụng sàn nhựa có thể tiếp xúc với nước và ánh nắng mặt trời mà không xảy ra hiện tượng cong vênh, co ngót. Song loại sàn này lại nhanh chóng bị mất màu khi phải tiếp xúc thường xuyên dưới ánh mặt trời hay nước và dễ bị trầy xước.

noi-that-van-phong-thanh-ly-o-phuc-dien-bac-tu-liem

Thi công

+ Sàn nhựa khi thi công không đến các phụ kiện hỗ trợ.

+ Trong khi đó sàn gỗ Nội thất văn phòng thanh lý ở Phúc diễn, Bắc Từ Liêm thi công khá phức tạp với nhiều phụ kiện đi kèm. Nhược điểm này đã được khắc phục với  sàn gỗ công nghiệp hiện đại và dễ dàng di chuyển khi cần thiết so với sàn nhựa.

Về tính an toàn

Trước khi được đưa ra thị trường, sàn gỗ đã được kiểm duyệt về chất lượng nên đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Trong khi đó sàn nhựa thường ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, giá thành của sàn gỗ thường có xu hướng nhỉnh hơn một chút so với sàn nhựa song chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn đã có được quyết định cho mình về sự lựa chọn sàn gỗ hoặc sàn nhựa khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc hãy đến với noithatvanphongthanhly.com  để có cơ hội sở hữu sản phẩm ưng ý, tiết kiệm nhất.

Comments